Join

Senior & Expert Shopper

Dành cho Chuyên gia

Chúng tôi có những chuyên gia về dịch vụ khách hàng tại mỗi khu vực/Tỉnh Thành cho phép chúng tôi triển khai những chiến dịch đánh giá dịch vụ và các chương trình đào tạo cho Khách hàng Thám Tử và Doanh nghiệp.

Vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cũng như kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức về quản lý dịch vụ, đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi mang lại nhiều hơn những gì Doanh nghiệp mong đợi ở những bảng hỏi và các quy trình đơn thuần. Các chuyên gia của chúng tôi phát hiện ra các vấn đề về dịch vụ và đề xuất các phương án cải thiện từ khi các vấn đề chưa thực sự bộc lộ.

Junior Shopper

Dành cho Cộng tác viên

Những Cộng tác viên được phát triển dựa trên Trải nghiệm Cá nhân và quá trình đào tạo của Chương Trình có thể đảm đương các giao dịch đơn giản, giúp ghi nhận những thiếu sót trong những quy trình kinh doanh được lặp đi lặp lại.

Để tham gia chương trình Cộng Tác Viên, ứng viên phải vượt qua một bài viết và quá trình đào tạo cũng như tái đào tạo liên tục cho đến khi đáp ứng những yêu cầu của một Khách hàng Thám tử, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm với những lĩnh vực nhất định.

Liên hệ

Doanh nghiệp muốn TỐI ƯU HÓA chất lượng, hãy liên hệ với Hoa Sao để tìm ra ĐIỂM BĂT ĐẦU.
Trụ sở chính: Tập đoàn Hoa Sao
Số 160, Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 1739

Phone: (+84) 4 3565 9596

khachhangthamtu@hoasao.vn

Facebook Fanpage